Thiếc thanh giá bao nhiêu? Báo giá thiếc thanh mới nhất

thiếc thanh giá bao nhiêu

Bên cạnh thiếc dây, thiếc kem thì thiếc thanh cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong hàn mạch điện tử. Vì vậy mà câu hỏi thiếc thanh giá bao nhiêu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía doanh nghiệp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp được câu hỏi này nhé!

Thiếc thanh là gì?

Thiếc thanh, hay còn gọi là thiếc hàn dạng thỏi, là loại thiếc hàn được sản xuất dưới dạng thanh hình trụ dài, thể rắn, màu xám bạc. Nhiệt độ nóng chảy của thiếc thanh dao động từ 90 độ C đến 450 độ C tùy loại.

thiếc thanh giá bao nhiêu

Thiếc thanh hiện nay được ứng dụng nhiều trong kỹ thuật hàn điện, điện tử, dùng để mạ đồng, đúc đồng,…. Thiếc thanh phải được nấu chảy trong bể nhúng trước rồi mới sử dụng được.

Với độ tiện dụng và tính ứng dụng cao, nhu cầu sử dụng thiếc thanh hiện nay trong việc hàn gắn kim loại ngày càng lớn.

Thiếc thanh giá bao nhiêu?

Thiếc thanh giá bao nhiêu? Thực tế, thiếc thanh không có mức giá cụ thể mà nó phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiếc thanh 

Loại thiếc thanh

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thiếc thanh chính là loại thiếc hàn dạng thanh. Thiếc thanh trên thị trường hiện nay được phân ra làm 2 loại. Đó là thiếc thanh chứa chì và thiếc thanh không chứa chì.

Cụ thể, thiếc thanh chứa chì, như tên gọi là loại thiếc thanh mà trong thành phần cấu tạo của nó có chứa hàm lượng chì pha trộn với kim loại thiếc theo một tỷ lệ nhất định. Có thể là 63% Thiếc và 37% Chì hoặc 60% Thiếc và 40% Chì. 

Còn đối với thiếc hàn thanh không chứa chì là chỉ những loại thiếc thanh mà trong thành phần của nó chỉ có hàm lượng thiếc nguyên chất, hoặc thiếc được pha trộn với các kim loại khác như Bạc, Đồng,….

thiếc thanh giá bao nhiêu

Nhìn chung, giá thiếc thanh có chì sẽ rẻ hơn thiếc thanh không chì một chút. Tuy nhiên, những loại thiếc thanh có chì đã được hạn chế sử dụng và thay thế bằng thiếc thanh không chì. Bởi trong thành phần của thiếc thanh có chì chứa hàm lượng chì cao, gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

 

Theo giá tăng/giảm của giá thị trường kim loại thế giới

Tùy thuộc vào từng thời điểm của thị trường kim loại thế giới cũng là một yếu tố làm ảnh hưởng tác động đến giá cả của thiếc thanh hàn.

Thương hiệu sản xuất thiếc thanh

Hầu hết các loai thiếc thanh trên thị trường hiện nay đều được nhập khẩu từ thương hiệu của nước ngoài. Mà mỗi thương hiệu lại đưa ra một quy chuẩn về giá khác nhau. Vậy nên, giá thiếc hàn dạng thanh cũng bị ảnh hưởng bởi thương hiệu sản xuất nó.

Đơn vị cung cấp

Nhân tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá thiếc thanh bao nhiêu chính là đơn vị cung cấp. Những đơn vị nào là nhà phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian thì sẽ giảm bớt các chi phí phát sinh. Nên giá thành sản phẩm khi về tay khách hàng sẽ ở mức rẻ nhất.

thiếc thanh giá bao nhiêu

Còn nếu đơn vị cung cấp thiếc thanh nào lấy qua trung gian thì giá sản phẩm sẽ bị độn thêm một khoản phí nữa. Do đó, để mua được thiếc hàn thanh với mức giá tốt nhất thì bạn nên chọn địa chỉ nào phân phối trực tiếp, chính hãng của sản phẩm này nhé!

Cập nhật báo giá thiếc thanh mới nhất hiện nay – Xem tại đâu?

Thetech hiện là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiếc hàn thanh được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ hóa đơn và chứng từ cần thiết.

Vì được nhập trực tiếp, không lấy hàng qua trung gian nên khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Khi khách hàng liên hệ đặt hàng, nhân viên bên chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá cụ thể cho từng loại thiếc thanh để bạn tham khảo. 

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi thiếc thanh giá bao nhiêu. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có biết được những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiếc thanh để từ đó tính toán ngân sách hợp lý khi đặt mua. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ đến Thetech để nhận được tư vấn nhé!

5/5 - (9 bình chọn)