Thiếc hàn tốt nhất gồm những loại nào?

thiếc hàn tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiếc hàn khác nhau. Điều này khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm tốt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những loại thiếc hàn tốt nhất, đáng sử dụng.

Top thiếc hàn tốt nhất được sử dụng rộng rãi

Dây thiếc hàn SI100C 0.8mm

Thiếc hàn SI100C 0.8mm được nhiều nhà sản xuất, chế tạo đồ điện tử lựa chọn hiện nay. Thiếc hàn SI100C 0.8mm góp phần quan trọng trong việc tạo ra các mạch điện tử và giúp làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Thiếc hàn SI100C 0.8mm được dùng để hàn chân các linh kiện điện tử như hàn nối, hàn dán và dùng làm dây dẫn cho các mối nối. Sản phẩm hàn này tạo ra mối hàn đẹp, bền, gọn và rất tốt. Nó cũng rất dễ sử dụng nên được ứng dụng rộng rãi.

thiếc hàn tốt nhất

Thiếc hàn không chì LF-303w

LF-303w bán chạy có xuất xứ từ Malaysia. Với nó, việc hàn của bạn sẽ dễ dàng hơn, an toàn hơn rất nhiều và mối hàn cũng đẹp hơn. Vì không chứa chì nên vô hại cho sức khỏe trong quá trình làm việc. Sản phẩm này cho ra mối hàn đẹp rất phù hợp với những công việc hàn đòi hỏi tính thẩm mỹ. Mối hàn cũng chống oxy hóa tốt hơn so với các loại khác.

Thiếc hàn có nhựa thông 63-37

Thiếc hàn có nhựa thông 63-37 có chứa nhựa thông, vì được chiết xuất từ ​​các thành phần tự nhiên nên cực kỳ an toàn cho người dùng và môi trường. Điểm nổi bật của sản phẩm này khiến nhiều kỹ thuật viên hài lòng đó chính là việc tạo ra mối hàn có độ bám dính tốt và dễ sử dụng. Nó thường được sử dụng trong quá trình hàn của linh kiện điện tử, bảng mạch hoặc dụng cụ điện. Chất hàn của nó có độ bóng cao, thời gian phai màu lâu và khả năng dẫn nhiệt và dẫn điện tuyệt vời. 

thiếc hàn tốt nhất

Thiếc hàn không chì NS-93HF Halogen-Free

Sức khỏe con người luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy mà thiếc hàn không chì NS-93HF Halogen-Free là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là sản phẩm giúp người dùng liên kết các phụ kiện điện tử dễ dàng. Thiếc hàn không chì NS-93HF Halogen-Free tạo ra một mối hàn chất lượng rất tốt. Sản phẩm này hiện được sử dụng nhiều trong ngành điện tử hoặc xưởng cơ khí.

Thiếc dây hàn 3% Bạc SAC305

Thiếc dây hàn 3% Bạc SAC305 được các kỹ sư điện tử tin dùng hiện nay. Loại thiếc hàn này có nhiều ưu điểm vượt trội như: nhiệt độ nóng chảy thấp, bảo vệ môi trường khi sử dụng, khả năng hàn tốt, độ bền cao. Không chỉ vậy, loại thiếc hàn này còn giúp giảm tiêu hao đầu hàn từ máy tự động, giảm chi phí hiệu quả. Thiếc dây hàn 3% Bạc SAC305 thường được dùng để hàn dây đồng trong động cơ, thiết bị âm thanh hoặc cuộn dây.

Thiếc hàn không chì Hàn Quốc WIRE SOLDER AHF2-S4

Thiếc hàn không chì Hàn Quốc WIRE SOLDER AHF2-S4 giúp cho việc hàn của bạn dễ dàng hơn nhiều, các mối hàn cũng an toàn hơn. Đặc biệt là không chứa chì nên hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe trong quá trình sử dụng. Sản phẩm hàn này tạo ra các mối hàn đẹp, đặc biệt thích hợp với những mối hàn cần sự tỉ mỉ. Bên cạnh đó chất hàn loại WIRE SOLDER AHF2-S4 0.6mm 500g còn có khả năng chống oxy hóa cao hơn các loại chất hàn thông thường khác trên thị trường.

thiếc hàn tốt nhất

Thiếc hàn 3% Bạc HSE02-LFM48-SR-34

Đây là một trong những sản phẩm hàn phải có trong danh sách mà các kỹ sư điện tử ngày nay thường sử dụng cho các mối hàn của họ. Thiếc hàn 3% Bạc HSE02-LFM48-SR-34 có những ưu điểm vượt trội như: điểm nóng, từ thông thấp, độ ẩm tuyệt đối, bảo vệ môi trường khi sử dụng, tính hàn tốt, độ tin cậy cao, dư lượng trợ dung thấp.

Không chỉ vậy, loại thiếc này còn giúp giảm tiêu hao cho mỏ hàn tự động, giảm chi phí và ổn định quá trình hàn. Nó thường được sử dụng để hàn dây đồng trong động cơ, đầu dò hoặc cuộn dây. Dây hàn chứa bạc, không chứa halogen nên sử dụng cực kỳ hiệu quả và an toàn, mối hàn sáng bóng, bền đẹp.

Các sản phẩm Dây thiếc hàn nổi bật tại The Tech

Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm những loại thiếc hàn tốt nhất. Để có được những sản phẩm chất lượng hãy lựa chọn một địa chỉ cung cấp uy tín. Thetech luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Đánh giá post