Nước Rửa Bo Mạch Điện Tử Promoclean Disper 610

Nước Rửa Bo Mạch Điện Tử Promoclean Disper 610

Nước rửa bo mạch điện tử Promoclean Disper 610 -  Pallet sóng /bẫy ngưng tụ dòng chảy lại – Vệ sinh bảo trì cho quy trình tự động. Mua ngay 0931053909! 

Hãng sản xuất:
Mã sản phẩm: Promoclean Disper 610
Tình trạng: Còn hàng

Nước rửa bo mạch điện tử Promoclean Disper 610 là chất tẩy rửa kiềm gốc nước được pha chế với công suất làm ướt cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT NƯỚC RỬA BO MẠCH ĐIỆN TỬ PROMOCLEAN DISPER 610

ĐẶC ĐIỂM CỦA NƯỚC RỬA BO MẠCH ĐIỆN TỬ PROMOCLEAN DISPER 610

- Nước rửa bo mạch điện tử Promoclean Disper 610 là chất lỏng màu vàng trong, kiềm vừa phải có thể phân hủy sinh học theo quy định 648 / 2004. Đây là chất tẩy rửa có VOC thấp và không cháy. Nó được coi là một vật liệu không nguy hiểm.

- Hiệu quả làm sạch cao ở nồng độ thấp

- Không cần rửa lại

- Thân thiện với môi trường, công thức dựa trên tài nguyên thiên nhiên. Phân hủy sinh học

- Đối với quy trình tự động bằng cách sử dụng phun trong không khí hoặc bằng cách nhúng sử dụng hệ thống siêu âm hoặc tia

- Bao bì: Thùng phuy 20 Lít và 200 Lít

- Bảo quản: Sản phẩm nên được bảo quản trong bao bì kín ban đầu ở nhiệt độ từ 0°C đến 50°C.

- Thời hạn sử dụng trong hộp kín: 18 tháng

ỨNG DỤNG CỦA NƯỚC RỬA BO MẠCH ĐIỆN TỬ PROMOCLEAN DISPER 610

- Nước rửa bo mạch điện tử Promoclean Disper 610 là chất tẩy rửa kiềm gốc nước được pha chế với công suất làm ướt cao để loại bỏ tất cả các loại cặn dạng nung còn sót lại trên bẫy ngưng tụ của lò nung lại và pallet hàn sóng.

- Dễ dàng bảo trì là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc để giảm chi phí sở hữu thiết bị. Nước rửa bo mạch điện tử Promoclean Disper 610 cung cấp khả năng làm sạch tuyệt vời góp phần đẩy nhanh quá trình vệ sinh bảo trì, giúp giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị và tổn thất sản xuất; được khuyến nghị cho các địa điểm sản xuất thiết bị điện tử khối lượng lớn

TẠI SAO NÊN MUA NƯỚC RỬA BO MẠCH ĐIỆN TỬ PROMOCLEAN DISPER 610 TẠI TH?

Được thành lập từ năm 2014, TH chuyên phân phối vật liệu, hóa chất, linh kiện cho sản xuất lắp ráp điện tử. Những sản phẩm được phân phối bởi TH luôn đảm bảo chất lượng cao, an toàn, luôn tuân thủ các quy định an toàn Châu Âu (RoHs), các tiêu chuẩn qui định về môi trường và các tiêu chuẩn khác.

- TH mang lại dịch vụ phục vụ tốt nhất cho khách hàng, từ khâu tư vấn đến lúc giao hàng. Tối ưu hóa chi phí giao hàng ở mức thấp nhất hoặc miễn phí ship.

- Nước rửa bo mạch điện tử Promoclean Disper 610 luôn có sẵn tại kho đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn

- Về giá cả, TH luôn có bảng giá nước rửa bo mạch điện tử Promoclean Disper 610 phù hợp cũng như rất cạnh tranh trên thị trường, khách hàng có thể tham khảo.

Để có được nước rửa bo mạch điện tử Promoclean Disper 610 và những sản phẩm, vật liệu, linh kiện cho sản xuất tốt nhất hãy đến ngay với TH. Sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý mang đến những giá trị kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

TH ELECTRONIC TECHNOLOGY CO - Công Ty TNHH Kỹ thuật điện tử TH

Ad: 82 Đường 13, P.Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (+84.28).3728.1992

Fax: (+84.28).37281992

info@thetech.com.vn

www.thetech.com.vn

Skype & Whatsapp: 0931 053909