Mỡ Hàn ECOFREC TF49 - Cặn Trong Không Màu

Mỡ Hàn ECOFREC TF49 - Cặn Trong Không Màu

Mỡ hàn ECOFREC TF49 vật liệu dành cho sản xuất, đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất về kỹ thuật. Mua ngay 0931053909!

Hãng sản xuất:
Mã sản phẩm: ECOFREC-TF49
Tình trạng: Còn hàng
Mỡ hàn ECOFREC TF49 là chất trợ dung không chứa halogen, không cần làm sạch, được thiết kế cho các ứng dụng không có chì và chì. Sau khi nung lại, cặn trong không màu và không bị ăn mòn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MỠ HÀN ECOFREC TF49

Mỡ hàn ECOFREC TF49

ĐẶC ĐIỂM MỠ HÀN ECOFREC TF49

Nó được khuyến khích cho:
  • Hàn các quả cầu
  • Làm lại các thành phần (các thành phần BGA, SMT)
  • Quy trình Flip Chip
Tốt nhất trong lớp cho các ứng dụng hàn in.
ECOFREC TF49 là chất trợ dung có độ nhớt cao.
  • Không chứa halogenua (Florua, Clorua, Bromua) và amin
  • Cặn không ăn mòn
  • Sự pha trộn phức tạp của nhựa thông, chất hoạt hóa và dung môi.
Mỡ hàn ECOFREC TF49
THÔNG SỐ QUÁ TRÌNH
- ECOFREC TF49 có thể được thi công bằng cách pha chế, nhúng, chải hoặc in stencil.
- Các đặc tính dính của ECOFRECTM TF49 đảm bảo rằng các thành phần được giữ ở vị trí cho đến khi hợp kim được nấu chảy lại.
- Có thể sử dụng nhiều phương pháp hàn lại để sản xuất mối hàn bằng ECOFRECTM TF49; chúng bao gồm bàn là hàn, khí nóng, thiết bị thanh nóng, IR hoặc lò đối lưu, hoặc pha hơi.
LÀM SẠCH:
- Sau khi hàn, cặn trong chất trợ hàn của ECOFRECTM TF49 không cần phải loại bỏ bằng cách làm sạch, hoạt động vì nó trơ về mặt hóa học.
- Tuy nhiên, nếu cần làm sạch, cặn còn lại sau khi đun lại có thể dễ dàng loại bỏ nếu cần với nhiều loại dung dịch tẩy rửa, chẳng hạn như chất tẩy rửa, dung môi hydro-ga hoặc dung môi halogen hóa, tất cả đều có trong phạm vi làm sạch INVENTEC.
Mỡ hàn ECOFREC TF49

ỨNG DỤNG MỠ HÀN ECOFREC TF49

- Mỡ hàn ECOFREC TF49 được ứng dụng trong việc làm lại chân chip, hàn sửa mạch chip dán hoặc BGA, quá trình đính chân chip trong đóng gói chip bán dẫn. 
- Mỡ hàn ECOFREC TF49 phù hợp sử dụng cho mạch nhạy cảm, mạch có nhiều linh kiện dán nhỏ, mạch đắt tiền yêu cầu cao về chất lượng hàn sửa, đồng thời hàng chính hãng rất ít độc hại cho người dùng vì đáp ứng RoHs.

Mỡ hàn ECOFREC TF49

TẠI SAO NÊN MUA MỠ HÀN ECOFREC TF49 Ở THETECH?

Được thành lập từ năm 2014, THETECH chuyên phân phối vật liệu, hóa chất, linh kiện cho sản xuất lắp ráp điện tử. Những sản phẩm được phân phối bởi THETECH luôn đảm bảo chất lượng cao, an toàn, luôn tuân thủ các quy định an toàn Châu Âu (RoHs), các tiêu chuẩn qui định về môi trường và các tiêu chuẩn khác.
- THETECH mang lại dịch vụ phục vụ tốt nhất cho khách hàng, từ khâu tư vấn đến lúc giao hàng. Tối ưu hóa chi phí giao hàng ở mức thấp nhất hoặc miễn phí ship. 
- Mỡ Hàn ECOFREC TF49 luôn có sẵn tại kho đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn
- Về giá cả, THETECH luôn có bảng giá mỡ hàn ECOFREC TF49 phù hợp cũng như rất cạnh tranh trên thị trường, khách hàng có thể tham khảo.
Để có được mỡ hàn ECOFREC TF49 và những sản phẩm, vật liệu, linh kiện cho sản xuất tốt nhất hãy đến ngay với THETECH. Sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý mang đến những giá trị kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

THETECH ELECTRONICS - Công Ty TNHH Kỹ thuật điện tử TH

Ad: 82 Đường 13, P.Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (+84.28).3728.1992
Fax: (+84.28).37281992
info@thetech.com.vn
www.thetech.com.vn
Skype & Whatsapp: 0932 495909