Lớp Phủ Điện Tử  Acrylic Không Độc Hại ABchimie AVR80 BA

Lớp Phủ Điện Tử Acrylic Không Độc Hại ABchimie AVR80 BA

Lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA là một lớp phủ acrylic trong suốt, linh hoạt, không độc hại. Mua ngay 0931 053909!

 

Hãng sản xuất:
Mã sản phẩm: ABchimie AVR80-BA
Tình trạng: Còn hàng
Lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA là Lớp phủ điện tử acrylic không độc hại được phát triển cho bảo vệ bảng mạch in khỏi các điều kiện môi trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LỚP PHỦ ĐIỆN TỬ ABCHIMIE AVR80 BA

Lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA

ĐẶC ĐIỂM LỚP PHỦ ĐIỆN TỬ ABCHIMIE AVR80 BA

- Lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA cung cấp độ bám dính tuyệt vời trong mọi điều kiện khí hậu. Nó trở nên huỳnh quang dưới ánh sáng UV để hỗ trợ kiểm tra. Nó hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ rộng từ -60 ° C đến 150 ° C. Có thể hàn xuyên qua mà không sợ sinh ra khí độc vì nó không chứa isocyanide.
Lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA
- Lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA có khả năng chống lại sự phát triển của nấm mốc; nó tương thích với các lớp phủ acrylic thông số kỹ thuật cao khác, cung cấp tốc độ bay hơi nhanh, không cần bảo dưỡng trong lò và cung cấp các đặc tính Điện môi tuyệt vời.
Lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA
- Lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA được thiết kế để pha loãng bằng cách sử dụng chất pha loãng DVA BA acrylic. Các phiên bản khác nhau của AVR80 BA Conformal Coating cũng có thể được cung cấp đã được pha loãng (AVR80 BA DS65, AVR80 BA DS70, khác) để phù hợp với yêu cầu độ nhớt cụ thể của khách hàng.
- Lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA được thiết kế để loại bỏ bằng ABchimie SND (100% Ozone thân thiện).

ỨNG DỤNG LỚP PHỦ ĐIỆN TỬ ABCHIMIE AVR80 BA

- Lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA có thể được phun, nhúng hoặc chải. Độ dày của lớp phủ phụ thuộc vào phương pháp thi công. Nhiệt độ phân xưởng dưới 16 ° C hoặc RH trên 75% là không thích hợp cho việc áp dụng AVR80 BA.

- Sấy khô trước hoặc tốt hơn nữa, hút ẩm chân không của PCB sẽ loại bỏ hầu hết độ ẩm để đảm bảo lớp phủ tuân thủ tốt nhất AVR80 BA Conformal Coating có chứa một dấu vết UV cho phép kiểm tra PCB sau khi phủ để đảm bảo một lớp phủ hoàn chỉnh và đồng đều. Ánh sáng phản xạ càng mạnh thì lớp phủ càng dày.
- Trước khi sơn phủ, PCB phải sạch, khô và không có hơi ẩm. PCB là cảm biến độ ẩm, điều quan trọng là phải loại bỏ độ ẩm trước khi sơn phủ. Nói chung, ủ trong lò từ 1 đến 2 giờ ở 80 ° C là đủ.
Lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA
Thuộc Tính Tiêu Biểu lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA
 
- Do công thức không chứa độc hại của nó, một lớp màu trắng nhạt (hình 1) hoặc hỗn loạn có thể được quan sát thấy trong thời hạn sử dụng. Cần phải đồng nhất sản phẩm trước khi sử dụng bất kỳ phương pháp ứng dụng nào. Chỉ cần từ từ xoay trống lên và xuống 5-10 lần. Không lắc trống vì điều này có thể tạo ra bong bóng.
- Đóng gói: Thùng phuy 5 l hoặc chai khí dung 400 ml (100% thân thiện với ozone)
- Bảo quản: 18 tháng kể từ ngày sản xuất trong hộp đựng ban đầu chưa mở và được bảo quản trong điều kiện từ 5 ° đến 35 ° C.
Lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA
Thuộc Tính Tiêu Biểu lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA
TẠI SAO NÊN MUA LỚP PHỦ ĐIỆN TỬ ABCHIMIE AVR80 BA TẠI TH?
Được thành lập từ năm 2014, TH chuyên phân phối vật liệu, hóa chất, linh kiện cho sản xuất lắp ráp điện tử. Những sản phẩm được phân phối bởi TH luôn đảm bảo chất lượng cao, an toàn, luôn tuân thủ các quy định an toàn Châu Âu (RoHs), các tiêu chuẩn qui định về môi trường và các tiêu chuẩn khác.
- TH mang lại dịch vụ phục vụ tốt nhất cho khách hàng, từ khâu tư vấn đến lúc giao hàng. Tối ưu hóa chi phí giao hàng ở mức thấp nhất hoặc miễn phí ship.
- Lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA luôn có sẵn tại kho đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn
- Về giá cả, TH luôn có bảng giá lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA phù hợp cũng như rất cạnh tranh trên thị trường, khách hàng có thể tham khảo.
Để có được lớp phủ điện tử ABchimie AVR80 BA và những sản phẩm, vật liệu, linh kiện cho sản xuất tốt nhất hãy đến ngay với TH. Sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý mang đến những giá trị kinh tế tốt nhất cho khách hàng.
TH ELECTRONIC TECHNOLOGY CO - Công Ty TNHH Kỹ thuật điện tử TH
Ad: 82 Đường 13, P.Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (+84.28).3728.1992
Fax: (+84.28).37281992
info@thetech.com.vn
www.thetech.com.vn
Skype & Whatsapp: 0931 053909