Công Ty Sản Xuất Thiếc Hàn Chất Lượng – Uy Tín TP.HCM

Công Ty Sản Xuất Thiếc Hàn Chất Lượng - Uy Tín TP.HCM

Công ty sản xuất thiếc hàn đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi có vai trò lớn trong ngành công nghiệp điện tử. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài thông tin về công ty sản xuất thiếc hàn chất lượng cao, uy tín hiện nay.

Thiếc hàn là gì?

Thiếc hàn là một hợp kim được con người điều chế ra, và có nhiệt độ nóng chảy khá thấp chỉ từ 90-450 độ C. Thường được sử dụng để hàn gắn, liên kết các bề mặt kim loại khác nhau. Trước đây, hợp chất chì trong thiếc hàn khá cao, nhưng hiện tại kỹ thuật phát triển, thiếc hàn đã không còn chì nữa.

Cong ty san xuat thiec han 1

Trong thiếc hàn gồm một số kim loại như Thiếc, Chì, một số loại thiếc hàn chất lượng còn có cả Bạc và Đồng. Thiếc hàn sẽ dễ dàng bị nóng chảy dù chỉ ở nhiệt thấp, đây là đặc điểm mà ít hợp kim có. Bởi trong lõi thiếc có chất trợ hàn Flux Liquid, tùy loại sẽ có 1 hay nhiều lõi. Vì vậy, trong quá trình hàn, chúng ta không cần có thêm chất trợ hàn nữa.
Nếu bạn muốn làm thêm chất trợ hàn thì có thể lấy những loại mỡ hàn, đây là chất làm sạch mối hàn và hỗ trợ giảm sức căng bề mặt của thiếc hàn. Từ đó giúp thiếc hàn có thể bám mịn hơn vài mối hàn. Ngoài ra, bạn có thể tự chế dung dịch phủ mạch từ các thành phần thiên nhiên. Hãy đập vụn nhựa thông sau đó trộn lẫn với dung dịch aceton hoặc xăng rồi khuấy đều cho nhựa thông tan hết. Kết quả là ta sẽ có dung dịch màu vàng sậm một chút là thành công.

Dùng thiếc hàn liệu có bền và an toàn không

Thực tế chì là một nguyên tố khá độc đối với con người khi phải tiếp xúc nhiều. Vì vậy, nhiều loại dây thiếc hàn có chứa chì hiện nay có thể gây hại cho sức khỏe của con người. Khi tiếp xúc với chì thì nhiều cơ quan của cơ thể có thể bị nhiễm độc, gây ra nhiều hậu quả khôn lường về sau. Chính vì vậy mà chúng ta không được sử dụng hàn chì trong ống nước, chủ yếu dùng trong ngành điện, những người thợ hàn cần phải có những biện pháp bảo vệ để tránh gây hại cho cơ thể.

Công Ty Sản Xuất Thiếc Hàn Chất Lượng - Uy Tín TP.HCM

Hiện nay, nhiều Công ty sản xuất thiếc hàn đã cho ra đời loại thiếc hàn không chỉ, tránh gây ảnh hưởng không tốt cho người sử dụng. Dù vậy, nhưng có một vài lưu ý khi sử dụng đó là, trước khi dùng thiếc hàn người lao động cần có những biện pháp bảo hộ an toàn. Như vậy mới có thể tránh những rủi ro đáng tiếc.

Công ty sản xuất thiếc hàn chất lượng, uy tín hiện nay

Trên thị trường hiện nay có sự góp mặt của rất nhiều công ty sản xuất, cung cấp thiếc hàn. Dù vậy, nhưng không phải công ty nào cũng cho ra những sản phẩm chất lượng, cũng như giá cả hợp lý. Vì vậy việc tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua sản phẩm thiếc hàn là vô cùng quan trọng.

Hiện nay, với sự đánh giá vô cùng cao của khách hàng, Công Ty TNHH Kỹ thuật Điện Tử TH – The Tech TH electronics TH Electronic đã chỉ thành địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng. Được thành lập vào năm 2014, The Tech electronics là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp, cũng là cầu nối gắn kết các nhà máy sản xuất, lắp ráp công nghiệp điện tử. Công ty TH cũng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Tại đây, bạn có thể đặt hàng từ xa, công ty sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

Công Ty Sản Xuất Thiếc Hàn Chất Lượng - Uy Tín TP.HCM

Tại The Tech electronics có sản xuất và cung cấp đầy đủ mội thiết bị hàn mà bạn cần, không có chỉ thiếc hàn mà còn vô số những vật liệu khác. Từ vật liệu hàn như chỉ hàn, kem thiếc hàn, thiếc hàn, thiếc hàng dạng kem không chì, chất trợ hàn, nước flux trợ hàn, thiếc hàn dạng thanh, thiếc hàn dạng dây,… Đến dung dịch làm sạch điện tử như chất tẩy rửa bo mạch điện tử PCBA, dung dịch làm sạch Stencil, Oven Element, khăn lau,… Tất cả đều có mặt tại The Tech electronics.

Công Ty Sản Xuất Thiếc Hàn Chất Lượng - Uy Tín TP.HCM

Thiếc hàn đã trở thành vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp điện tử. Công ty sản xuất thiếc hàn – The Tech electronics đã nắm bắt được xu thế đó và đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiếc hàn tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại https://thetech.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.
Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mình.

5/5 - (6 bình chọn)