CHẤT TRỢ HÀN

Hiển thị kết quả duy nhất

Chất trợ hàn hay thường được gọi là Flux là một loại hóa chất tạo điều kiện cho quá trình hàn thiếc tạo ra các mối hàn có chất lượng tốt hơn. Các sản phẩm của Fux chủ yếu chỉ có ở dạng nước hoặc kem.
Chất trợ hàn là gì?

Chất trợ hàn là một loại hóa chất tạo điều kiện cho quá trình hàn tốt hơn. Chất trợ hàn thường có thành phần chính là hỗn hợp nhựa thông được tạo ra để đảm bảo quá trình hàn trơn tru. Hàn là quá trình chính trong lắp ráp điện tử. Hiệu suất của chất trợ hàn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của các sản phẩm điện tử.Các loại chất trợ hàn phổ biếnFlux có 3 loại chính là flux gốc cồn (alcohol based, VOC), flux gốc nước (water based, VOC Free) và loại lưỡng tính (low VOC).

Loại gốc cồn dễ cháy, dễ bay hơi nên mùi nồng như nguồn gốc cồn (IPA), vì vậy dễ bắt lửa và cháy ở nhiệt độ phòng thường. Việc sử dụng để hàn thủ công có vẻ không phù hợp vì bay hơi nhanh và không an toàn cho môi trường.
Loại gốc nước không cháy ở nhiệt độ thường và không có mùi cồn, tổn thất do bay hơi cũng rất thấp vì nó đến từ nước. Vì vậy rất thích hợp dùng với hàn điểm, hàn nhúng hoặc hàn công nghệ mới.
Loại lưỡng tính có cả 2 đặc tính của gốc cồn và gốc nước.

Một số loại chất trợ hàn thường được dùng hiện nayNước trợ hàn ECOFREC 320Ecofrec 320 là chất trợ dung gốc nước không bay hơi, không cháy, không cần làm sạch sau khi hàn (do hàm lượng chất rắn rất thấp và ít dư lượng) và hiệu quả bám dính cao. Loại này đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ có chì và không có chì, các yêu cầu về lớp phủ ngay sau khi hàn sóng mà không cần làm sạch riêng biệt. Ecofrec 320 cung cấp khả năng thấm ướt tuyệt vời, lấp đầy cho tất cả các vật liệu, không có lớp phủ hợp kim, không nhìn thấy cặn và độ tin cậy cao (với khả năng cách nhiệt cao). Đặc biệt loại nước trợ hàn này không chứa các chất độc hại như florua, clorua, bromua và halogen. Thực tế sử dụng cho thấy Ecofrec 320 đáp ứng tốt khi sử dụng với hàn sóng, hàn điểm và hàn nhúng.Chất trợ hàn ECOFREC 200ECOFREC ™ 200 là chất trợ hàn có gốc cồn, không cần làm sạch, ít cặn để sử dụng trong quá trình hàn có kiểm soát khí trời và nitơ. Chất hàn này không màu, chất lượng tốt với dư lượng thấp và tương thích với các PCB khác nhau kiểu không chì có chứa Ni/Au, Sn, Ag, HAL and OSP bao gồm cả trước và sau chu kỳ gia nhiệt. Nó cũng tương thích với nhiều loại mặt nạ hàn để sử dụng cho các sản phẩm công nghệ có chì lẫn không chì.
Chất trợ hàn Flux ECOFREC 205

ECOFREC ™ 205 là chất trợ hàn gốc cồn mang lại khả năng hàn tuyệt vời ở cả chất hàn không chì và có chì. Nó có thể được sử dụng trong hàn sóng, hàn điểm và hàn nhúng trên bảng mạch không chì như Ni / Au, Sn, Ag, HAL và OSP, ngay cả sau nhiều chu kỳ hàn lặp lại.
Bạn đang cần các loại chất trợ hàn cho ngành công nghệ cao cho công ty bạn sản xuất mà không biết mua ở đâu uy tín. Hãy gọi cho chúng tôi – Thetech. Chúng tôi mang đến sự đa dạng và hiệu quả, giúp giảm tổng chi phí sở hữu cho khách hàng với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Công ty hỗ trợ các nhu cầu mua dự án và mua thương mại với mức giá hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết về các loại chất trợ hàn vui lòng liên hệ với Thettech để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất nhé!

5/5 - (13 bình chọn)