Cập nhật báo giá thiếc thanh mới nhất tại Thetech

giá thiếc thanh

Thetech hiện là đơn vị chuyên cung cấp thiếc thanh chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Vậy cụ thể mức giá thiếc thanh tại đây là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết nhé!

Giá thiếc thanh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thiếc thanh tại Thetech hiện nay không có mức giá cụ thể mà nó phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Loại thiếc thanh

Mỗi loại thiếc thanh khi được sản xuất với các thành phần khác nhau. Do đó, cũng sẽ có mức giá khác nhau. 

Trên thị trường hiện nay, thiếc thanh được phân làm 2 loại phổ biến là thiếc thanh có chì và thiếc thanh không chì. Theo đó, thiếc thanh không chì sẽ có mức giá cao hơn thiếc thanh có chì. Bởi loại thiếc thanh này được sản xuất từ những kim loại lành tính, an toàn với sức khỏe con người. Hơn nữa, quá trình gia công thiếc thanh không chì cũng phức tạp hơn thiếc thanh có chì. 

giá thiếc thanh

Nếu doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy của bạn không có nhiều ngân sách để mua thiếc thanh không chì thì vẫn có thể sử dụng loại thiếc thanh có chì giá rẻ hơn. Tuy nhiên, cần phải trang bị cho công nhân những thiết bị bảo hộ an toàn để bảo vệ sức khỏe cho họ. 

Trọng lượng thiếc thanh

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá thiếc thanh chính là trọng lượng của nó. Nhà sản xuất đã làm thiếc thanh với nhiều trọng lượng khác nhau, từ 500gr cho đến 1kg. Thanh thiếc có trọng lượng 500gr chắc chắn sẽ rẻ hơn thanh thiếc 1kg.

Xuất xứ: Thiếc thanh nhập khẩu hay thiếc thanh sản xuất trong nước?

Thiếc thanh bày bán trên thị trường hiện nay có loại được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng cũng có loại được sản xuất trong nước.

Với những loại nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có mức giá đắt đỏ hơn rất nhiều. Bởi khi vận chuyển về Việt Nam cần phải tốn chi phí nhập khẩu, thuế quan và chi phí thuê xe, nhân công để đưa hàng về kho rồi phân phối đến tay người dùng. 

giá thiếc thanh

Ngược lại, những loại thiếc thanh sản xuất trong nước sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Bởi nó không cần phải tốn những khoản phí này. Mà chất lượng vẫn tương đương như những loại thiếc thanh nhập khẩu. Tuy nhiên, nếu mua thiếc thanh nội địa, bạn cần phải mua thiếc thanh được sản xuất bởi những thương hiệu có tiếng để đảm bảo nhận được hàng chất lượng nhất.

Đơn vị cung cấp thiếc thanh 

Đơn vị cung cấp thiếc thanh ra thị trường cũng ảnh hưởng một phần đến giá sản phẩm. Bởi họ là những người nhập trực tiếp thiếc thanh từ nhà sản xuất, tự tính toán các chi phí và quyết định các mức giá cụ thể cho từng loại thiếc thanh.

Giá thiếc thanh cập nhật mới nhất từ Thetech

Thetech hiện là địa chỉ chuyên cung cấp các loại thiếc thanh với mức giá hợp lý, phải chăng nhất thị trường. Vì đơn vị nhập trực tiếp các sản phẩm thiếc thanh từ nước ngoài, không qua trung gian nên sẽ giảm bớt những chi phí không cần thiết, mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiếc thanh chất lượng với mức giá tốt nhất.

giá thiếc thanh

Bên cạnh đó, Thetech cũng là đơn vị tại Việt Nam sản xuất ra các sản phẩm thiếc thanh TH giá rẻ, đạt chuẩn chất lượng cao, đáp ứng được ngân sách hạn chế của nhiều doanh nghiêp. 

Để biết được giá từng loại thiếc thanh mới nhất, khách hàng cứ liên hệ đến Thetech để nhân viên bên chúng tôi trả lời sớm nhất nhé!

Ưu điểm khi mua thiếc thanh tại Thetech

Bên cạnh cung cấp đa dạng các loại thiếc thanh có mức giá tốt nhất thị trường, Thetech còn sở hữu những ưu điểm sau:

  • Được hỗ trợ tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc cho khách hàng
  • Nhận được nhiều chiết khấu, ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn
  • Hỗ trợ đóng gói và giao hàng tận nhà với chi phí vận chuyển cực rẻ
  • Cam kết đổi trả – hoàn tiền cho những sản phẩm lỗi, giao sai mẫu hay hàng bị vỡ trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là cập nhật báo giá thiếc thanh mới nhất tại Thetech cho khách hàng được biết. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua thiếc hàn thanh với số lượng lớn, vui lòng liên hệ đến Thetech để được nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá cụ thể cho từng loại nhé!

5/5 - (8 bình chọn)