Mua thiếc hàn ở đâu chất lượng, uy tín?

Mua thiếc hàn ở đâu chất lượng, uy tín?

Mua thiếc hàn ở đâu? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng luôn muốn đi tìm câu trả lời. Bởi ngày nay, thiếc hàn có vai trò lớn trong ngành công nghiệp điện tử. Hãy cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây ngay nhé!

Thành phần của thiếc hàn

Thiếc hàn là một hợp kim được con người điều chế ra, và có nhiệt độ nóng chảy khá thấp chỉ từ 90-450 độ C. Thường được sử dụng để hàn gắn, liên kết các bề mặt kim loại khác nhau. Trước đây, hợp chất chì trong thiếc hàn khá cao, nhưng hiện tại kỹ thuật phát triển, thiếc hàn đã không còn chì nữa.

SP BAR TH chung 3

Trong thiếc hàn gồm một số kim loại như Thiếc, Chì, một số loại thiếc hàn chất lượng còn có cả Bạc và Đồng. Thiếc hàn sẽ dễ dàng bị nóng chảy dù chỉ ở nhiệt thấp, đây là đặc điểm mà ít hợp kim có. Bởi trong lõi thiếc có chất trợ hàn là Flux Liquid, tùy loại sẽ có 1 hay nhiều lõi. Vì vậy, trong quá trình hàn, chúng ta không cần có thêm chất trợ hàn nữa.

Phân loại thiếc hàn

Thiếc hàn thường được chia thành 2 loại chính là thiếc hàn dây và thanh thiếc hàn, mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong đó mỗi loại thì còn chia thành nhiều loại nhỏ khác. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Thiếc hàn dây: Có tên gọi khác là cuộn chì hàn. Nó được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực điện tử. Dây thiếc này thường được dùng cùng mỏ hàn để tạo mối hàn, duy trì các đặc tính của kinh loại. Thiếc hàn dây còn có 2 loại: Một là loại chứa chì với tỷ lệ 63(Sn)/37(Pb) hoặc 60(Sn)/40(Pb); Hai là loại không chứa chì mà có các chất khác là Bạc, Đồng và Thiếc.

mua thiếc hàn ở đâu

Thiếc hàn thanh: Cũng có 2 loại, một là loại không chì và một loại chứa chì. Thiếc hàn thanh thường có hình tam giác hoặc là một thanh dẹt rất dễ sử dụng. Loại này có một số nét nổi bật như mối hàn nhẵn sáng, không có vết nứt nhỏ, giảm xói mòn đồng,…

mua thiếc hàn ở đâu

Dùng thiếc hàn liệu có bền và an toàn không

Thực tế chì là một nguyên tố khá độc đối với con người khi phải tiếp xúc nhiều. Vì vậy, nhiều loại dây thiếc hàn có chứa chì hiện nay có thể gây hại cho sức khỏe của con người. Khi tiếp xúc với chì thì nhiều cơ quan của cơ thể có thể bị nhiễm độc, gây ra nhiều hậu quả khôn lường về sau. Chính vì vậy mà chúng ta không được sử dụng hàn chì trong ống nước, chủ yếu dùng trong ngành điện, những người thợ hàn cần phải có những biện pháp bảo vệ để tránh gây hại cho cơ thể.

mua thiếc hàn ở đâu

Hiện nay, nhiều Công ty sản xuất thiếc hàn đã cho ra đời loại thiếc hàn không chì, tránh gây ảnh hưởng không tốt cho người sử dụng. Dù vậy, nhưng có một vài lưu ý khi sử dụng đó là, trước khi dùng thiếc hàn người lao động cần có những biện pháp bảo hộ an toàn. Như vậy mới có thể tránh những rủi ro đáng tiếc.

Địa chỉ mua thiếc hàn chất lượng, uy tín

Trên thị trường hiện nay có sự góp mặt của rất nhiều công ty sản xuất, cung cấp thiếc hàn. Dù vậy, nhưng không phải công ty nào cũng cho ra những sản phẩm chất lượng, cũng như giá cả hợp lý. Vì vậy việc tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua sản phẩm thiếc hàn là vô cùng quan trọng.

mua thiếc hàn ở đâu

Hiện nay, với sự đánh giá vô cùng cao của khách hàng, Công Ty TNHH Kỹ thuật Điện Tử TH – The Tech electronics đã chỉ thành địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng. Được thành lập vào năm 2014, The Tech electronics là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp, cũng là cầu nối gắn kết các nhà máy sản xuất, lắp ráp công nghiệp điện tử. Công ty TH cũng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Tại đây, bạn có thể đặt hàng từ xa, công ty sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

mua thiếc hàn ở đâu

Tại The Tech electronics có sản xuất và cung cấp đầy đủ mội thiết bị hàn mà bạn cần, không có chỉ thiếc hàn mà còn vô số những vật liệu khác, sẵn sàng cung cấp đầy đủ cho khách hàng. Tất cả đều có mặt tại The Tech electronics và đây là một địa chỉ mua thiếc hàn chất lượng, uy tín.

Câu hỏi mua thiếc hàn ở đâu chất lượng, uy tín đã có lời giải đáp . Công ty The Tech electronics cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiếc hàn tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại https://thetech.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mình.

Đánh giá post